Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hà Tuấn Jewelry là công ty chuyên phân phối, bán lẻ đồ trang sức vàng, bạc, đá quý thiên nhiên, đá bán quý, đá quý tổng hợp. Là một công ty trẻ, thành lập vào tháng 4 năm 2023 với mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm trang sức cao cấp, hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Mặc dù là một công ty mới nhưng chúng tôi là cửa hàng bán lẻ hoạt động trong lĩnh vực kim hoàn từ 2016, đã phục vụ rất nhiều khách hàng và phân phối hàng ngàn sản phẩm trang sức khắp cả nước.

Tầm nhìn

Hà Tuấn Jewelry luôn hướng đến trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ đồ trang sức vàng bạc, đá quý. Chúng tôi tập trung tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, tập trung lựa chọn những sản phẩm đẹp, chất lượng cao và phù hợp nhất để đưa đến cho khách hàng. Mục tiêu trong lương lai sẽ là thương hiệu trang sức được khách hàng tin tưởng lựa chọn và là thương hiệu mang đến những mẫu trang sức dẫn đầu xu hướng giới trẻ.

Sứ mệnh

Công ty ra đời với sứ mệnh mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người, ai cũng có nhu cầu làm đẹp dù là độ tuổi, giới tính nào, ngành nghề gì, trang sức chính là món đồ không thể thiếu.

Đội ngũ nhân sự

Công ty quy tụ những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, nắm bắt xu hướng nhanh, có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kim hoàn, tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng… Chúng tôi hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

                                                                                                                Trân trọng,

                                                                                                          Hà Tuấn Jewelry.